Tại sao nên lựa chọn chung cư Văn Phú giá rẻ?

An Cư Lạc Nghiệp là vấn đề mà bất cứ ai ở độ tuổi ngoài 30 điều phải suy nghĩ. Nhưng để có được một căn nhà nhỏ đất ở Hà Nội không phải là việc dễ dàng gì. Để có thể tiết kiệm chi phí, hầu hết mọi người điều chọn giải pháp tiên tiến là ở chung cư. Chung cư Văn Phú giá rẻ với giá dao động từ 1,5-2 tỷ đồng là sự lựa chọn khá phù hợp cho các cặp đôi đang có ý định mua.

Đôi lời giới thiệu về chung cư Văn Phú

Đôi lời giới thiệu về chung cư Văn Phú

Chung cư Văn Phú là chung cư cao cấp được khởi công từ  năm 2010 và hoàn thành vào năm 2014. Chung cư đã đưa vào sử dụng ổn định với nhiều dịch vụ thuận lợi cho việc ở lâu dài như: siêu thị, chỗ tập gym, hồ bơi, chỗ chiếu phim… Sở hữu một vị trí thuận lợi khi mua Chung cư Văn Phú bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các đia điểm trung tâm ở Hà Nội.

Chung cư Văn Phú giá rẻ nhất thông thường cũng phải từ 1tỷ2/căn và ngày càng tăng giá vì nhu cầu ở càng ngày càng cao. Tuy nhiên Chung cư này sỡ hữu một hệ thống thang máy, báo cháy, điện, nước, quản lý, gửi xe,… tất cả điều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Những lý do nên chọn lựa Chung cư Văn Phú:

+  Ngay dưới chung cư là trung tâm thương mại

+ Hệ thống thang máy chung cư đảm bảo lưu thông cho người dân giờ cao điểm.

+ Chung cư Văn Phú giá rẻ được thiết kế với hệ thông phòng cháy chữa cháy tiên tiến nhất, bộ cảm ứng báo cháy thông minh với hệ thống báo cháy theo nhiều cấp độ khác nhau

+ Chung cư sử dụng nguồn nước sạch theo tiêu chuẩn của đô thị loại 1

+ Nguồn điện hoạt động 24/24 với hệ thống máy phát điện khổng lồ

+ Bãi đỗ xe tần hầm được thiết kế rộng rãi thoãi mái đảm bảo người dân không vất vả mỗi khi gửi và lấy xe

+ Chung cư Văn Phú với hệ thống an ninh cực kì an toàn với hệ thống camera 24/24 được gắng tất cả vị trí quan trọng trong chung cư.

+ Ở chung cư có cả khu tập Gym, bể bơi, siêu thị,… đã đi vào hoạt động

Những lý do nên chọn lựa Chung cư Văn Phú:

Chung cư Văn Phú chắc chắn sẽ mang tới cảm giác An Cư Lạc Nghiệp dành cho những ai đang có ý định mua chung cư ở Hà Nội. Với giá bán trao tay hiện nay tầm 1,5 tỷ tới 2 tỷ là bạn có khả năng sở hữu ngay một căn chung cứ 2PN với diện tích lên tới 75m2 cực kì rộng rãi và thoãi mái. Đặc biệt, căn hộ chung cư Văn Phú giá rẻ đã bao gồm nội thất đầy đủ nên bạn chỉ cần xách vali tới và ở mà thôi.

Leave a Reply