Mua đất Đà Nẵng khu vực nào thì tốt nhất

Đà nẵng là một trong những địa phương đang có sự phát triển bất động sản vượt bậc nhất hiện nay. Trong thời gian qua, đây là thị trường nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đâù tư  Đà Nẵng và cả nước, đặc biệt khi mà du lịch ở Đà Nẵng đang phát triển chóng mặt. Thị trường bất động sản nóng nhất chắc chắn tời từ thị trường đất nền. Từ năm 2015 tới bây giờ, thị trường đất nền luôn luôn nóng trên nhiều khu vực tại Đà Nẵng, việc này đòi hỏi các nhà đầu tư phải biết phân tích và chọn được khu vực phù hợp để đầu tư. 

Vậy ở Đà Nẵng thì mua đất ở khu vực nào là tốt nhất?

Đất nền khu vực Tây Bắc

Khu vực đầu tiên mà chúng tôi mang đến chính là đất nền khu tây bắc Đà Nẵng. Nơi đây đã được quy hoạch thành hàng loạt những dự án lớn để các nhà đầu tư có thể tính toán đầu tư vào. Sự đầu tư mạnh mẽ của nhiều nhà đầu tư vào đây đã đẩy thị trường bất động sản nơi đây HOT hơn trong năm 2018.

Khu vực này có nhiều dự án có sức hút rất lớn với khách hàng và các nhà đầu tư, đó là các dự án trục vành đai phía tây, hầm đường Hải Vân, đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, cảng Liên Chiều.

Đặc biệt đây là khu vực đang được thành phố Đà Nẵng lên kế hoạch xây dựng những khu du lịch thì đây đang là thị trường mà những nhà đầu tư không nên bỏ qua thi mua đất Đà Nẵng.

Đất nền ven biển đường Hoàng Sa, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà

Đây là khu vực tiếp theo mà chúng tôi sẽ đề cập tới sau dự án tây bắc Đà Nẵng. Khu vực này đang quá tải nhà đầu tư đầu tư vào. Năm 2018 chắc chắn sẽ là một năm là bất động sản ở đây tăng trưởng mạnh. 

Đây là khu vực chúng kiến sự phát triển vượt bậc của nền du lịch Đà Nẵng trong những năm này. Các nhà đầu tư mua đất ở khu vực này phần lớn để xây những công trình phục vụ cho khách du lịch như khách sạn, nhà nghỉ,…nên diện tích đất khi mua sẽ rất lớn. Chính vì tình trạng này dẫn tới khu vực này ngày càng khan hiếm đất. Mỗi năm, giá đất cho từng m2 của khu vực này tang trưởng 300-400%. Nếu như năm 2015-2016 giá đất là 35-40 triệu/m2 thì giá đất này đã tăng lên hơn 100 triệu/m2 trong năm 2017.

Sự tăng trưởng và ngày càng khan hiếm đất ở khu vực này là minh chứng để khiến cho các nhà đầu tư đến với khu vực bất động sản này.

Đất nền khu vực Hoà Xuân 

Nếu như những khu vực Sát Biển và khu vực Tây Bắc Đà Nẵng chiếm một lượng lớn nhà đầu tư thì khu vực Hoà Xuân lại chiếm lượng khách hàng mua xây nhà lớn.

Đây là khu đô thị sinh thái của thành phố Đà Nẵng, được thành phố quy hoạch thành một khu đô thị riêng rất quy củ. Với lợi thế rất lớn về địa lý và khí hậu nên khu vực này nhận được sự quan tâm rất lớn từ cả nhà đầu tư và khách hàng xây nhà.

Xem ngay những lô đất cực đẹp tại bán đất khu hoà xuân đà nẵng để tham khảo và chọn nhanh cho mình lô đất phù hợp nhất nhé!

Khu vực Hoà Xuân ở ngay sát khu vực trung tâm, có khí hậu mát mẻ, không khí trong lành nên không khó hiểu khi lượng khách hàng xây nhà ngày càng lớn tại đây. Nhưng đây cũng là khu vực mang lại lợi nhuận không tưởng dành cho nhiều nhà đầu tư. Vì thế khi đầu tư vào đất nền Đà Nẵng, các nhà đầu tư cũng không nên bỏ qua sự tính toán dành cho khu vực này.

Đất khu vực Võ Chí Công, ngay sát trung tâm thành phố Đà Nẵng, hãy xem ngay bán đất đường Võ Chí Công để tham khảo những lô đất đẹp nhất ở đây!

Trên đây là 3 khu vực đất nền điển hình mà những nhà đầu tư nên đầu tư vào Đà Nẵng không chỉ năm 2018 mà trong những năm tiếp theo. Chúc các nhà đầu tư có được một sự lựa chọn đầu tư phù hợp.

Leave a Reply