5 lý do nên lựa chọn dự án the k part

Dự án the k part tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn nằm trong khu đô thị Văn Phú, dự án được xây dựng theo phong cách Hàn Quốc ngay giữa lòng quận Hà Đông mang phong cách hiện đại và sang trọng. 5 nguyên nhân bạn không thể bỏ qua dự án the k part.

Vị trí dự án the k part

Nằm ngay tại Lê Trọng Tấn trong đô thị Văn Phú cách 100m ngã tư Nguyễn Trãi Văn Phú, đây là coi là vị trí đắc địa của khu vực quận Hà Đông để đi tới khu vực khác của thủ đô.

Đường cao tốc Hà Đông và tuyến xe bus nhanh đi đến chung cư the k part chỉ mất 5 phút. Từ đây có thể di chuyển tới các tuyến đường khác của thành phố.

Tiện ích của dự án the  k part

Tại the k part mọi người sẽ được nhìn thấy mọi nhu cầu tiện ích của cuộc sống nằm ở đây như trung tâm mua sắm, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, khu tập thể thao,…

Trong chung cư gồm có những hạ mục gồm:

_Khuôn viên rộng 2ha.

_Nơi có đài phun nước.

_Không gian đi bộ rộng rãi.

_Không khí mát mẻ, nhiều cây xanh.

Diện tích căn hộ 

Diện tích căn hộ có 2 loại là 2 PN và 3 PN, bạn chỉ cần bỏ ra giá tiền khoảng 54 m2 là đã có thể sở hữu loại căn hộ 2 PN.

_Loại căn hộ 2  PN: 53.84 – 58.64 – 59.62 – 64.57 – 68.54m2

_Loại căn hộ 2  PN: 82.86 – 93.59m2.

Kiểu thiết kế này được đánh giá là khá sáng tạo trong căn hộ.

Số lượng căn hộ trên một khu là 15 để mọi người có không gian sống thoải mái nhất.

Nội thất trong căn hộ

Theo như thông báo từ nhà đầu tư dự án the k part họ sẽ thực hiện bàn giao nội thất trong căn hộ như bàn ghế, trần, tủ bếp, thiết bị vệ sinh,… do đó người dân tại đây không phải lo lắng về đồ đạc của căn hộ khi đến đây ở.

Công nghệ của dự án the K part

Sử dụng công nghệ Gangform, đây là công nghệ hiện đại, giúp thời gian thi công nhanh hơn, không gian chung cư rộng rãi hơn, người sống tại đây sẽ có không gian vừa thoáng và mát mẻ nhất, ngoài ra dùng công nghệ này cũng giúp chung cư tránh được động đất.

Leave a Reply