Samsung giới thiệu loa treo tường theo kiểu Panoramic

Mới đây hãng Samsung đã trình làng sản phẩm loa treo tường thế hệ mới là Sound+ NW700 và N650, với thiết kế độc đáo và tính năng mới mẻ, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho người dùng.

Loa treo tường Sound+ NW700 có thiết kế bên ngoài mỏng chỉ dày khoảng 53,5 mm thích hợp khi được đặt phía trên một chiếc TV, sẽ làm không gian nội thất trong nhà trở nên hài hòa hơn. Loa có thể kết nối với 3 kênh cùng công nghệ âm thanh tạo nên trải nghiệm âm thanh chất lượng. Thân loa tích hợp âm siêu trần để tại cân đối cho không gian gia đình.

 

 

Loa treo tường Sound+ NW700 từ lâu luôn được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, cùng với tính năng đồng bộ hóa bảng điều khiển làm âm thanh phát ra rõ và xa. Đây là một trong những dòng loa toa 30W treo tường thế hệ mới được giới thiệu sẽ tạo nên không gian giả trí vui nhộn trong gia đình.

 

 

Dòng loa N650 được tích hợp công nghệ âm thanh vòm ảo. Công nghệ của âm thanh động khiến cho mọi người được thưởng thức âm thanh 3 chiều Panasonic. Công nghệ sử dụng với 2 ống giống ống tre qua từng lỗ, mỗi ống giống như một loa tweeter, âm thanh đi theo đường ống đi qua lỗi ống, từng ống đóng vai trò như một loa đơn để tạo âm thanh vòm tổng thể.

Ngoài tính năng mang đến cho người dùng những âm thanh chất lượng và rõ nét thì loa N650 cũng tích hợp tính năng “Game Mode”, những ai là game thủ có thể kết nối tính năng này của loa kết nối với TV để tạo nên âm thanh giải trí sống động.

Loa N650 còn có thể kết nối liền mạch khi được tích hợp với Blutooth, cùng với cách kết nối không dây và có dây đến TV của loa. Đồng thời nhờ có tính năng One Remote nên có thể dễ dàng tùy chỉnh loa bằng điều khiển TV. Tính năng của loa áp dụng cho những dòng TV 2018 của Samsung.

Loa N650 ngoài mang lại những âm thanh chất lượng giúp người nghe những bản nhạc êm ái, thoải mái mà loa còn tích hợp tính năng game mobi, nếu bạn là game thủ chỉ cần kết nối loa với TV là có thể thưởng thức giúp giây giải trí tuyệt vời.

Loa N650 còn có thể kết nối liền mạch khi được tích hợp với công nghệ Blutooth, cùng với phương án kết nối không dây và có dây đến TV của loa. Đồng thời nhờ có khả năng One điều khiển nên có thể nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh loa bằng điều khiển TV. Tính năng của loa ứng dụng cho những dòng TV 2018 của hãng Samsung.Đồng thời nhờ có khả năng One điều khiển nên có thể nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh loa bằng điều khiển TV. Tính năng của loa ứng dụng cho những dòng TV 2018 của hãng Samsung.

Leave a Reply