Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông đang “hot” hiện nay

Khu chung cư K Park tọa lạc tại Văn Phú Hà Đông, nơi hội tụ nhiều điểm thuận lợi khi sinh sống như có đường cao tốc Cát Linh – Hà Đông(sắp khi vào khai thác), tuyến xe buýt nhanh BRT, gần đường quốc lộ. Vì vậy nơi là hứu hẹn sẽ là điểm nóng về mua bán bất động sản tại Hà Đông.

Vị trí dự án Văn Phú

Dự án chung cư Văn Phú do được nằm tại khu đô thị Văn Phú gần với đường quốc lộ Lê Trọng Tấn – Quang Trung, đây cũng là tuyến giao thông huyết mạch của quận Hà Đông, sẽ rất thuận lợi khi di chuyển đến những khu vực khác của Hà Nội.

Thời gian di chuyển từ dự án đến trung tâm thành phố Hà Nội chỉ mất 20 phút, do lưu thông với những đường chính của quận Hà Đông như đường trên cao, đường Lê Trọng Tấn, Quang Trung,… nên giúp người dân trong khu chung cư có thể dẫn dàng đi lại di chuyển tới những địa điểm trong toàn thành phố.

 

 

Những ưu điểm  tại chung cư Văn Phú

Chung cư Văn Phú là hệ thống tổ hợp của trung tâm thương mại và biệt thự liền kềđể mang đến cho người dân một cuộc sống chất lượng nhất.

Căn hộ được xây dựng theo phong cách cổ điển lẫn hiện đại để cho mọi người không gian sống hòa với thiên nhiên thoáng mát và an lành. Hệ thống tầng hầm tại chung cư xây dựng rộng rãi để có chỗ đặt xe an toàn cho mọi người, hệ thống quản lý điện tử hiện đại bảo đảm sự tin cậy cho người dân.

Hệ thống an ninh tại tòa nhà luôn ở mức tối đa, có 3 lớp xử lý trong hệ thống chống cháy để phục vụ mọi tình uống rủi ro trong khu nhà. Trung tâm thương mại hiện đại, với các sản phẩm bày bán được nhập khẩu từ nước ngoài được kiểm chứng rõ ràng mới bán cho người dân.

Hệ thống giáo dục tại đây cũng được chủ đầu chú trọng khi xây dựng dự án. Với hệ thống trường mần non theo chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là nơi tin cậy để phụ huynh gửi con em mình đến đây.

 

 

Thiết kế mặt bằng dự án Văn Phú

Loại thứ nhất: 2 lô gồm chung cư và dịch vụ

Dự án the K Park Văn Phú tại tòa H-CT1 có 2 khu chung cư là tòa A và B. Hai khu chung cư này được nối với nhau bởi phần khối có 3 tầng với 2 tầng hầm. Bên trong dự án có khu mua sắm, trường học,..

Tòa thứ 2 là H-CT2 với 3 khu chung cư khác nhau, kết nối với nhau bởi 2 tầng trên và 1 tầng hầm. Tầng hầm cao 4,9 m được quản lý với công nghệ hiện đại

Loại 2: Gồm có 5 tầng làm liền kề và Shophouse

_Block H-TT1 có 86 lô, H-TT2 có 119 lô, H-TT3 có 42 lô, H-TT4 có 36 lô, H-TT5 có 76 lô.
_Diện tích: 72m2 – 76m2 – 79m2- 80m2 – 88m2 – 91m2 – trên 100m2.
_Mặt tiền từ: 5 – 7m, xây dựng 5 tầng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án chung cư Văn Phú Hà Đông, hi vọng bạn sẽ tìm được nơi sinh sống lý tưởng nhất.

Leave a Reply