Những thông tin về chung cư Văn Phú quận Hà Đông

Chung cư Văn Phú là một trong những dự án nằm tại mặt đường Lê Trong Tân đây được xem như là tuyến đường huyết mạch của quận Hà Đông. Chính vì vậy, dự án đang có những sức hút rất mạnh mẽ, toàn bộ dự án được thiết kế theo ý tưởng Hàn Quốc với không gian thoáng mát cùng kết hợp với sự hài hòa của thiên nhiên.

Chung cư Văn Phú  còn có tên là chung cư The K Park Văn Phú tọa lạc tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội có chủ đầu tư là công ty TNHH Hi Brand Việt Nam hợp tác với tập đoàn Cengroup, đơn vị phân phối là STDA thuộc tập đoàn của Cengroup. Tổng diện tích dự án gồm có 65.585m2 gồm có 5 tháp chung cư và 359 căn nhà liền kề thấp tầng, tổng diện tích xây dựng là 32.782m2.

Mật độ xây dựng là 49,98%, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 4 năm 2018, quy mô của dự án gồm có 5 block liền kề, dịch vụ cao tầng và shophouse. Hê thống tiện ích của dự án mang lại có nhiều phần nổi trội như khuôn viên cây xanh, sân chơi cho trẻ em, bể bơi ngoài trời, công viên dạo bộ cho người già lên đến 5.500m2 được chủ đầu tư bố trí hợp lý làm nên không gian dễ chịu và mát mẻ.

Related image

Chung cư Văn Phú

Hệ thống quản lý được cấu tạo rất thông minh từ thẻ điện từ cho sảnh ra vào từ tầng 21 và phần thang máy được đảm bảo an toàn và an ninh một cách tuyệt đối. Hệ thống camera giám sát được đặt ở nhiều khu vực nhất là gầm gời xe và các hành lang của mỗi tầng.

Dự án chung cư Văn Phú được thừa hưởng một hệ thống giao thông hết sức thuận lợi đến những cơ sở hạ tầng khác như cách 200m sẽ là đường sắt trên cao, hệ thống xe buýt nhanh, chính vì vậy mọi cư dân đều có thể đến trung tâm Hà Nội cũng như đến trung tâm giải trí, văn hóa và kinh tế của thành phố trong thời gian nhanh nhất.

Hiện nay, dự án hỗ trợ trả lãi suất 0% cho mỗi năm trong 12 tháng kể từ ngày bạn giải ngân đầu tiên nhưng không bị quá thời gian 31/10/2018. Khoản vay đã được hỗ trợ tối đa là 50% so với giá trị căn hộ và những khách hàng có thể vay lên đến 70% giá trị căn hộ ban đầu.

Đặc biệt khách hàng được thanh toán căn hộ theo một tiến độ chuẩn với mức chiết khấu 2% với những căn hộ có diện tích dưới 67m2 và chiết khấu 4% cho những căn hộ trên 67m2, khoản tiền chiết khấu này sẽ được trừ vào trực tiếp tổng giá trị căn hộ.

Xem thêm thông tin về chung cư the k park tại batdongsandonganh.net

Leave a Reply