Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp Made in Việt Nam

Là những sản phẩm được thiết kế bởi người Việt và sản xuất tại Việt Nam theo một dây truyền hiện đại vì vậy mà dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ của Việt Nam cũng có một số những ưu điểm thu hút người dùng. Đương nhiên, bởi lẽ đây là những thiết kế dựa trên nhu cầu và khí hậu của Việt Nam để sản xuất nên loại sàn gỗ này và đáp ứng được nhu cầu thực tế của Việt Nam

Ưu điểm của sàn gỗ này là gì?

Tuy rằng không thể so với sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sỹ về khả năng chịu nước hay loại sàn gỗ Quick Step của Bỉ về khả năng chịu lực và chống ma sát mài mòn nhưng những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Việt Nam cũng rất đang để người tiêu dùng lựa chọn.

Sàn gỗ Kronoswiss của thụy sỹ loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

  • Có khả năng chịu đàn hồi và chống ẩm mốc tốt không thua kém các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu khác.
  • Giá rẻ hơn các loại sàn nhập khẩu do gỗ được sử dụng trực tiếp của Việt Nam.
  • Khá đa dạng về chủng loại và ván sàn ngay cả màu sắc cũng đa dạng tone màu thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Tùy vào tình hình tài chính bạn có thể chọn loại sàn giá rẻ hay sàn gỗ công nghiệp cao cấp hơn do Việt Nam sản xuất.

Để đẩy mạnh kinh tế phát triển, sao bạn không thử tìm hiểu thêm xem các dòng sàn gỗ công nghiệp của Việt Nam sản xuất có thể tạo được ấn tượng và phù hợp với ngôi nhà của bạn? Các hệ thống hèm khóa của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cũng giúp cho loại ván sàn này lắp đặt dễ dàng.

Có thể bạn đang ưng ý một mẫu sàn nào đó như sàn gỗ Quick Step của Bỉ hay sàn gỗ kronoswiss của thụy sỹ thì việc bạn tham khảo thêm mẫu sàn gỗ Việt Nam cũng là một giải pháp cho ngôi nhà của bạn. Mang lại hơi thở tự nhiên vào ngôi nhà của bạn. Gỗ có thể giúp bạn thư giãn tinh thần hơn so với các loại sàn đá hoa khác đó.

sàn gỗ quick step của bỉ

Leave a Reply