Chung cư the park có những tiện ích gì

Hà Nội là một thành phố lớn ở Việt Nam, nơi đây tập trung dân cư đông đúc nên nhu cầu nhà ở vì thế cũng tăng. Để đáp ứng nhu cầu chỗ ở của người dân, nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư ở Hà Nội đầu tư xây dựng chung cư, trong đó phân khúc chung cư cao cấp cũng được xây dựng nhiều. Tuy nhiên không phải khu chung cư cao cấp nào cũng mang lại cho bạn một cảm giác tốt nhất. Với thiết kế hiện đại và đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng nên The K Park sang trọng và hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu một vài điểm về chung cư The K Park dưới đây nhé.

Trung tâm thương mại tiện ích

Chung cư The K Park có khu thương mại 2 tầng với nhiều cửa hàng tiện ích, phục vụ cho nhu cầu mua sắm của gia đình bạn mỗi ngày. Mọi sản phẩm từ nhu yếu phẩm như thực phẩm, dụng cụ sử dụng trong gia đình cho đến những sản phẩm điện máy đều có ở khu thương mại của chung cư. Những kiến trúc sư đã dành phần lớn diện tích trong khu chung cư để thiết kế quảng trường, đây hứa hẹn sẽ là điểm thư giãn cho gia đình bạn vào cuối tuần.

The K Park tiện ích công cộng

The K Park có khuôn viên rộng rãi với thiết kế sân vườn xanh tốt. Ở đây có khu vui chơi ngoài trời và có khu dành riêng cho động vật, rất thích hợp cho hoạt động ngoài trời của bé. Với khuôn viên rộng rãi, bạn có thể thoải mái tổ chức những buổi picnic với gia đình và bạn bè.

Đảm bảo an ninh, an toàn

Chung cư The K Park được coi là nơi có nhiều khu vực tiện ích nhất ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.Với hệ thống an ninh được trang bị hiện đại cùng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp làm việc 24/24, The K Park hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hệ thống quản lý ra vào tòa nhà căn hộ thông minh, hiện đại: Quản lý bằng thẻ điện từ cho sảnh ra vào tầng 1 và thang máy chỉ cư dân của The K Park mới có thể ra vào tòa nhà được, đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cuộc sống của mình mà không cần phải lo những tệ nạn xã hội xảy ra.

Trên đây là một số thông tin về khu chung cư The K Park, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một cái nhìn đầy đủ về The K Park. Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ tại The K Park, xin hãy liên hệ tới số điện thoại : 0936 242 469 (ms Hằng).

Leave a Reply