Giao thông hiện tại ở Văn Phú Hà Đông thế nào?

Giao thông hiện tại ở Văn Phú Hà Đông thế nào?

Sau gần 10 năm được sáp nhập vào Hà Nội, quận Hà Đông đã có được  những bước phát triển vượt bậc trên rất nhiều các lĩnh vực. Diện mạo khu vực mau  chóng  được thay da đổi thịt, trở thành  một khu đô th với quy mô lớn sở hữu cơ sở vật chất đồng bộ và  hiện đại bậc nhất  của thành phố. Đặc biệt  là phải kể tới hạ tầng về giao thông vận tải – đây cũng chính là  một đòn bẩy chiến lực nhằm  thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư, tập trung nguồn vốn  để phát triển dự án. Lợi ích mà khách hàng có được khi chọn lựa nhà  tại khu vực này cũng vì đó càng trở nên được rõ nét.

Có thể nhận định rằng, Hà Đông sở hữu hệ thống về  cơ sở giao thông hiện đại nhất tại  Hà Nội. Dễ dàng nhận thấy nhiều  trục đường lớn thẳng tắp, với chiều rộng có thể  đảm bảo được  6 làn xe chạy khiến cho sự thuận tiện về mặt giao thông được tốt hơn. Ấn tượng nhất có thể kể tới tuyến đường Lê Trọng Tấn – nơi dự án  khu đô thị The K Park  hot nhất quận Hà Đông được  tọa lạc có chiều rộng về  mặt đường lên tới 50m với 8 làn xe  để kết nối cho  tuyến đường xuyên suốt vùng lõi của khu nội thành.

Trước đấy, chỉ một thời gian ngắn rất nhiều các tuyến đường quan trọng như  đường trên cao Vành đai 3, đường Tố Hữu, đường Vạn Phúc, đường 70, Lê Trọng Tấn đã được  liên tiếp triển khai… Ngoài ra, nhiều tuyến đường lớn đang được đầu tư mới hay  cải tạo mở rộng như  là nút giao Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, các cầu vượt, hầm chui… cũng  được gấp rút hoàn thiện, tạo ra sự thông suốt cho tam giác  ở phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

Diện mạo hạ tầng  tại đô thị quận Hà Đông càng thêm được nâng cao bởi tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông, dài 13,1km dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng 9/2017. Chính các thế mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông khiến cho quận Hà Đông đã mau chóng trở thành tâm điểm ở thị trường bất động sản. Cơ hội để gia tăng giá trị bất động sản nơi đây dễ dàng  nhìn thấy  được trong tương lai khi tại tiến trình quy hoạch tới năm 2030, quận Hà Đông sẽ được trở thành trung tâm hành chính và  văn hóa mới của  thành phố Hà Nội.

Bên cạnh đấy chỉ mất 5 phút đi bộ cư dân nơi đây sẽ đến được với công viên rộng rãi  nơi sở hữu  sân gold, khu vui chơi thể thao, trẻ em với  hồ điều hòa  ngay trong dự án được thành phố Hà Nội  thực hiện triển khai xây dựng.

Nằm tại  khu vực lõi của quận Hà Đông, thừa hưởng các tiện ích với hạ tầng đồng bộ hiện đại, tiềm năng cùng một phong cách sống  đúng chuẩn Hàn Quốc… Những yếu tố vượt trội trên  đã khiến cho  Chung cư Văn Phú  trở thành một  căn hộ chung cư đáng sống  vào bậc nhất hiện nay.

Leave a Reply