căn hộ chuẩn Hàn Quốc tại Hà Đông chỉ với 330 triệu đồng

Sở hữu căn hộ chuẩn Hàn Quốc tại Hà Đông chỉ với 330 triệu đồng

The K Park  hiện đang là dự án có tốc độ giao dịch tốt nhất tại  khu vực Hà Đông, với 150 giao dịch trong 2 tuần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường. Hơn 500 khách đã tới và tham dự vào trong sự kiện Dự án The K Park đang áp dụng  trong tháng 7  với giá ưu đãi khủng, cùng với chính sách về hỗ trợ lãi suất của ngân hàng, mang tới  cho khách hàng  thêm nhiều sự chọn lựa về tài chính. Song hành cùng với tiến độ xây dựng thì kỳ hạn thanh toán được kéo dài tới cuối năm 2018. Chính vì thế, áp lực về dòng tiền đã không còn là mối bận tâm quá lớn đối với các khách hàng.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng cuộc sống chất lượng cao với không gian xanh và các tiện ích đầy đủ,  trở thành khu kiểu mẫu giá rẻ duy nhất tại quận hà đông, từng chi tiết đã được chăm chút kỹ lưỡng trong việc thực hiện  thiết kế chung cư The K-Park mang đậm chất Hàn Quốc này.

Dự án The K-Park hiệ đang nhận đặt mua  ĐỢT 1 với giá 18 -20 triệu/m2 m tức là khoảng 1 tỷ – 2 tỷ/căn hộ ( đã gồm cả VAT và Nội thất được hoàn thiện đầy đủ ), đặc biệt đólà  khách hàng Thanh toán sớm thì  sẽ được hỗ trợ vay  với lãi suất 0%/18 tháng hay chiết khấu 10%/ năm

Đây chính là một cơ hội đầu tư mang đến lợi nhuận cao,  mua trực tiếp từ tay  Chủ Đầu Tư với giá gốc. Đợt 1 chỉ từ 300 triệu là bạn đã có trong tay một  căn hộ chất lượng cao, còn lại ngân hàng  sẽ hỗ trợ vay mà chẳng cần trả lãi tới khi nhận nhà.

Theo đánh giá từ  đại diện CBRE với Savills, khu vực phía Tây và Tây Nam phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua là do tác động bởi yếu tố hạ tầng . Nhiều tuyến đường quan trọng hiện đang liên tục hoàn thiện không ngừng như đường trên cao Vành đai 3, đường Tố Hữu,  đường Vạn Phúc, đường 70, Lê Trọng Tấn tạo ra  sự thông suốt  cho toàn bộ khu vực phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

Chưa kể tới, tuyến Metro Nhổn – Ga Hà Nội với  Hà Đông – Cát Linh cùng nhiều công trình hạ tầng khác đang dần được hoàn thiện đã tạo nên một “cú hích” giúp cho thị trường BĐS nơi đây thu hút đông đảo các nhà đầu tư.

Tổng giám đốc CBRE Việt Nam cho biết về tiềm năng tăng giá của BBĐS khu vực Văn Phú này cho biết phần lớn các dự án hạ tầng giao thông lớn hiện đã và đang được triển khai tại Hà Nội đều nằm ở phía Tây với khu vực Hà Đông. Điều này tác động tích cực tới thị trường BĐS tại khu vực này thời gian tới, với khu vực Hà Đông giá sẽ còn tăng  khi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông được hoàn thành.

Leave a Reply