Lựa chọn mua nhà phù hợp

Tìm một căn hộ, hãy để một mình một căn hộ giá rẻ, để gọi nhà là không dễ dàng feat. Với Pangea, bạn không phải lo lắng về việc hy sinh các tiện ích vì lợi ích của giá cả. Bất động sản Pangea cung cấp các lựa chọn rộng rãi của căn hộ giá rẻ, ở một khả năng chi trả đó là khó khăn để đi qua! Với mức giá này không ngờ thấp, bạn sẽ nghĩ rằng nó là quá tốt là đúng sự thật. Tại Pangea, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của cư dân và người thuê để chúng tôi có thể cung cấp cho mọi người mức sống cao mà không có mức giá cao. Đó là lý do tại sao Pangaa được cống hiến để làm cho việc săn bắt căn hộ giá rẻ dễ dàng hơn cho bạn!

Các căn hộ đẹp và rộng rãi với giá phải chăng, các căn hộ này cho phép cư dân của chúng tôi trả tiền thuê và xây dựng tín dụng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một căn hộ giá rẻ hoặc nhà phố ở Chicago, Indianapolis hoặc Baltimore, Pangea đã giúp bạn bảo hiểm! Hãy ghé thăm các trang trong khu vực của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nơi bạn có thể tìm thấy căn hộ giá rẻ của mình, hôm nay.

Kết quả hình ảnh cho Introduction of cheap apartments

Nhận được căn hộ giá rẻ bạn đang tìm kiếm với những điều sau đây bao gồm trong nhiều trường hợp:

Dịch vụ phù hợp với căn hộ
Nhà bếp hiện đại & Phòng tắm – thiết bị bao gồm
Có thể bao gồm Internet nhiệt, Internet không dây, giặt ủi tại chỗ và camera an ninh
Nhân viên chuyên môn và bảo trì
Chương trình giảm giá đặc biệt và tiền thưởng giới thiệu

Nếu bạn bán nhà trong vòng 20 năm, bạn sẽ phải trả cho chính quyền địa phương một phần trăm số tiền thu được từ việc bán – được gọi là clawback . Tỷ lệ này được thể hiện bằng phần trăm chênh lệch giữa giá bán và giá trị thị trường của ngôi nhà. Số tiền này sẽ được giảm 10% mỗi năm sau khi bạn đã sở hữu nhà của bạn trong 10 năm. Vì vậy, nếu bạn bán nhà của bạn sau 20 năm, bạn sẽ không phải trả bất kỳ clawback cho chính quyền địa phương.

Giá trị thị trường tại thời điểm bán nhà giá cả phải chăng của bạn được sử dụng để tính toán số tiền của clawback do chính quyền địa phương. Nếu khoảng cách giữa giá bán ban đầu và giá trị thị trường đã thu hẹp, thì số tiền do chính quyền địa phương cũng sẽ giảm. Nếu số tiền thu được từ việc bán ngôi nhà giá rẻ của bạn thấp hơn mức giá ban đầu đã được thanh toán, bạn sẽ không phải trả tiền cho chính quyền địa phương phần trăm số tiền thu được từ việc bán.

Leave a Reply