Kpart chuyển sang thị trường chung cư dịch vụ Nhật Bản

Singapore: Chuyên gia  chung cư dịch vụ K-part đang mở rộng dịch vụ sang thị trường Nhật Bản.

K-part, gần đây đã bảo vệ nhóm thương mại điện tử Nhật Bản Rakuten làm chủ đầu tư ,  thành lập chi nhánh tại Nhật vào đầu năm nay. Công ty sẽ sớm tung ra một trang web tập trung vào Nhật Bản liệt kê các tài sản đáp ứng các điều kiện nhất định như vị trí chung cư gần các trạm trung chuyển lớn, phòng quảng cáo bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. Công ty hy vọng lần đầu tiên xây dựng khoảng 70 căn hộ và mở rộng đến 100 trong ba năm.

K-part cũng sẽ hỗ trợ các chủ sở hữu muốn sử dụng tài sản của họ vào mục đích căn hộ dịch vụ bằng cách cung cấp chìa khóa cho khách hàng và thực hiện các nhiệm vụ quản lý tài sản khác.

Định hướng của K-part qua lời của các lãnh đạo

Kết quả hình ảnh cho the k part

Đồng sáng lập Lester Kang mô tả K-part như một “chuyên gia phá vỡ mô hình chung cư truyền thống” được Frasers và Ascott thông qua: “Chúng giống như khách sạn năm sao của Holiday Inn – mỗi căn hộ chung cư trên nền tảng của chúng tôi đều thoải mái, Chất lượng không thể chê và mang lại giá trị tốt cho đồng tiền đầu tư “, ông nói.

Công ty nhắm tới những người điều hành cấp trung, ông nói thêm: “Chúng tôi cố gắng trở thành Amazon của các căn hộ chung cư được trang bị mà trên một nền tảng mà các nhà quản lý nguồn nhân lực có thể cung cấp một loạt các căn hộ cho nhân viên của họ.”

Giám đốc điều hành Rakuten Masatada Kobayashi cho biết: “Với sự hiểu biết về kỹ thuật và hiểu biết về thị trường du lịch châu Á, L-part đang theo đuổi phát triển thị phần mạnh mẽ với cam kết duy nhất cung cấp dịch vụ chỗ ở tiết kiệm cho mảng kinh doanh.”

Hiện nay, Dự án The K part tại Việt Nam được đánh giá rất cao và nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng bởi thiết kế chung cư hiện đại và bền vững. Đặc biệt, khách hàng khi tìm mua căn hộ chung cư tại The K part sẽ nhận được các gói hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng hàng đầu Việt Nam với lãi suất cực hấp dẫn. Nếu bạn đang muốn tìm một căn hộ chất lượng cho gia đình hay đơn thuần là đầu tư thì dự án The K part thực sự là một lựa chọn đáng để bạn quan tâm.

Đón đọc các tin tức về chung cư nói riêng và bất động sản nói chung hãy truy cập trang batdongsandonganh.net . Tại đây chúng tôi luôn cập nhật các tin tức mới nhất về bất động sản hot nhất tại Việt Nam.

Leave a Reply